Hà Nội đang trình cấp có thẩm quyền xử lý vi phạm của cơ sở theo quy định của luật pháp. Theo vắng của Chi cục (công văn số 133/BC-CCATVSTP) ngày 26/9/2013. Chi Cục ATVSTP TP. Thực hiện sự chỉ đạo của Cục An toàn thực phẩm tại công văn số 1876/ATTP-NĐ ngày 6/9/2013. Kết quả kiểm nghiệm 2 sản phẩm bánh nướng và bánh dẻo (1 mẫu bánh nướng thập cẩm dăm bông NSX: 2/9/2013. Cơ sở sản xuất bánh trung thu gia truyền Hoàng Linh đang sản xuất 2 loại sản phẩm là bánh nướng và bánh dẻo.
Tuy nhiên. Tại thời điểm rà soát. Nấm men là 7x103 (CFU/g). Chi Cục ATVSTP TP. Hà Nội đã tiến hành thẩm tra an toàn thực phẩm đối với sản phẩm bánh dẻo ngờ “bị mốc” của cơ sở sản xuất bánh trung thu Hoàng Linh.
Sản phẩm bánh dẻo thập cẩm dăm bông có kết quả kiểm nghiệm không đạt về chỉ tiêu tổng số bào tử nấm mốc. HSD: 2/10/2013 và 1 mẫu bánh dẻo thập cẩm dăm bông NSX: 4/9/2013. Vượt quá giới hạn cho phép về chỉ tiêu vi sinh vật căn cứ theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT. Địa chỉ tại Nội Am – Liêm Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. Đã được cơ quan chức năng cấp Giấy công nhận công bố hiệp quy định an toàn thực phẩm.
PV. HSD: 4/10/2013) tại Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cho thấy: Sản phẩm bánh nướng đều đạt các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét