Thỉnh thoảng lại đảo đều
Vật liệu: - 2 bắp ngô non - 1 quả bí ngồi cỡ nhàng nhàng - 1 củ hành tây - 1 muỗng canh dầu - 1/4 muỗng cà phê bột hạt tiêu đen - 1/4 muỗng cà phê muối Cách làm: - Dùng dao cắt ngô ra khỏi cùiMón ngô xào thập cẩm sẽ ngon tuyệt khi ăn nóng nhưng nếu còn thừa chưa ăn hết bạn cũng có thể đem xào lại cũng khá quyến rũ
Hành tây thái hạt lựu
Hành tâyCho ngôHạt tiêu đen và muối vào chảo và đảo đều
- Cẩn thận cho hỗn hợp ngô xào ra bát hoặc đĩa
Nấu từ 7-8 phút
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với ngô xào thập cẩm ! Kẹo Sữa (Theo 30pounds OA) Món ngon tại Bếp Eva: Thịt heo xào ngô.- Tăng nhiệt độ bếp và nấu khoảng 10 phút nữa. Thỉnh thoảng đảo nhưng để cho hẩu lốn ngô xào thập cẩm xém cạnh một chút. Bí xanh. Đậu Tôm xào ngô Salad ngô kiểu Mexico. - Đun nóng dầu trong chảo hoặc chảo chiên lớn.
Khi chảo nóng. Bí ngòi xắt miếng cube.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét