Muối và tinh bột ngô
Sau đó. Và trộn đều thịt gà với lòng trắng trứng.Và rượu sherry vào. Thái thịt gà dày khoảng 2
5 cm. Chuẩn bị hạnh nhân. Nước tương. Rồi đặt sang một bênThái hành lá. Đảo đều trong khoảng 2-3 phút nữa được. Nước tương. Hạnh nhân
Thêm hạt dẻ vào xào trong 2-3 phút nữa. Không xương. Hạt dẻ. Thái thành các miếng vừa ăn - 1 tròng trắng trứng - 1/2 muỗng cà phê muối - 2 muỗng cà phê tinh bột ngô - 240g hạt dẻ
Đậu Hà Lan. Gà xào thập cẩm thật hấp dẫn Thưởng thức món gà xào thập cẩm với cơm nóng nhé!.Trút thịt gà vào dầu nóng và xào cho đến khi bên ngoài miếng thịt gà chuyển thành màu nâu vàng. Xắt nhỏ - 1 chén hạt hạnh nhân - 3 muỗng canh xì dầu - 2 muỗng canh rượu sherry Cách làm: Làm nóng dầu trong một chảo lớn ở mức lửa vừa
Thái lát - 1/2 hạt đậu Hà Lan đông lạnh - 1 củ hành lá. Nguyên liệu: - 3 muỗng canh dầu thực vật - 360g thịt gà không da. Và rượu sherry để bắt đầu nấu.
Thêm đậu Hà Lan. Hành lá.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét