Cho nhân vào giữa miếng bột tròn
Quả chà là. Đảo đều hỗn tạp bột. Dừa và nho khô trong một cái bát con. Tom Kat (Xzone/Tri Thức Thời Đại). Đổ bát vật liệu bột khô vào nguyên liệu ướt vừa trộn. Nhấn miếng bột cho dẹt thành những miếng tròn có đường kính khoảng 7Đặt lò nướng nóng ở nhiệt độ 190 độ C. Lăn bột thành một miếng hình khúc củi cuộn tròn. Để nguội trên giá sau đó thưởng thức hoặc đóng gói làm quà tặng. Thêm đường. Sau đó cho bánh vào khay nướng. Gói bột trong nylon và để bột trong tủ lạnh qua đêm
Dùng chổi phết hỗn tạp trứng quanh bánh. Dùng khuôn để tạo dáng bánh. Làm phần nhân. Đập trứng vào một bát khác. Cắt thành 15 – 20 miếng có độ dài bằng nhau. Trộn đều mứt mơ
5 cm. Nướng 30 phút tới khi bánh vàng nâu. Vật liệu: Phần bột: - 4 cốc bột mỳ đa dụng - ¾ cốc sữa bột - 1 thìa canh baking powder - 1 thìa muối - 3 quả trứng to - 1 ¼ cốc đường - ¾ cốc bơ nhạt. Dài. Lấy bánh ra khỏi lò. Đánh đều 5 phút
Sau đó. Lấy bột ra. Đảo đều. Nhấc bột ra một bề mặt đã rải sẵn chút bộ khô cho đỡ dính và nhào bột kỹ. Phần diềm mỏng hơn phần đáy. Gói lại
Để ở nhiệt độ phòng - 1 ½ thìa va ni Phần nhân: - 1 cốc mứt mơ - 1 cốc chà là thái nhỏ - 1 cốc dừa nạo sấy - ¾ cốc nho khô Bạn có thể thay thế bằng nhân đậu xanh hoặc đậu đỏ nếu không thích nhân thập cẩm như vậy.Trộn đều bột mỳ. Phần trang hoàng: - 1 quả trứng đánh kỹ - 2 thìa canh nước Cách làm: Làm bột bánh. Sau đó cho bơ và vani vào hỗn tạp. Sữa bột và muối trong một cái bát.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét